Chuối hột ngâm rượu với mật ong

Chuối hột ngâm rượu với mật ong nếu làm như vậy thì rượu nó quá ngọt. Cũng có người nghĩ sẽ bị ngộ độc do có truyền thuyết nói rằng ăn chuối hột với mật ong là chết người?

chuoi-hot-ngam-ruou-voi-mat-ong

Tùy theo khẩu vị của từng người mà khi bạn ngâm chuối hột có thể cho thêm chút mật ong vào để tăng độ ngọt và thơm. Còn khi cho mật ong vào chuối hột ngâm rượu cũng không có tác hại và không có phản ứng phụ, các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Rượu chuối hột rất tốt cho sức khỏe của bạn, nó làm tăng sức khỏe của bạn, sau một ngày lao động hăng say, bữa tối trước khi ăn cơm bạn làm thêm vài chén rượu chuối hột sẽ giúp bạn ăn ngon và có giấc ngủ tốt hơn.

Tuy nhiên bạn không nên dùng quá nhiều rượu trong một bữa sẽ không có lợi cho sức khỏe của bạn. Bạn chỉ nên dùng dưới 50ml rượu cho một ngày hoặc cùng lắm là cho một bữa ăn mà thôi.

Chuối hột có rất nhiều tác dụng tốt nên bạn thường xuyên dùng chuối hột sẽ rất tốt cho sức khỏe của bạn.

chuoi-hot-ngam-ruou-voi-mat-ong

Cách chế biến chuối hột

Có nhiều cách để chế biến chuối hột nhưng thông thường người ta hay dùng theo hai cách sau:

+ Dùng để hãm nước uống như nước trà: Cách dùng lấy 30 gram chuối hột cho vào ấm đổ 2lít nước đun sôi tầm 10 phút dùng uống thay nước hàng ngày.

+ Dùng để ngâm rượu: Chuối hột 1kg ngâm với 5 lít rượu trong thời gian 1 tháng là có thể dùng, mỗi bữa trước khi ăn cơm nên dùng 2 đến 3 ly nhỏ.

Mua chuối hột chất lượng tốt ở đâu;

+ Để có được rượu chuối hột chất lượng tốt thì bạn cần phải mua được chuối hột chất lượng tốt. Để mua được chuối hột chất lượng tốt bạn nên mua ở những cơ sở uy tín, có địa chỉ rõ ràng. Chúng tôi xin giới thiệu các bạn một địa chỉ bán chuối hột chất lượng cũng khá tốt. Bạn có nhu cầu mua thì hãy click vào chữ mua chuối hột ở dưới.

” Mua chuối hột”

Mời các bạn xem video: Tác dụng của chuối hột

 

Các bài viết khác trong trang web của chúng tôi;

Tác dụng của chuối hột;

Chuối hột ngâm rượu với mật ong;

Bán chuối hột chất lượng tốt, giá rẻ;

Cách ngâm rượu chuối hột;

 

 

 

Facebook Comments