Chuyên mục lưu trữ: Thảo Mộc

Ngộ độc rượu chuối hột

Ngộ độc rượu chuối hột là do uống quá nhiều rượu chuối hột, ngoài ra cũng do nguyên nhân là rượu dùng để ngâm chuối hột có độc, nên khi uống rượu sẽ xảy ra ngộ độc rượu chuối hột.

Nên để không bị ngộ độc rượu chuối hột bạn cần làm theo các bước sau:

+ Nên mua rượu trắng ở những có sở sản xuất có địa chỉ rõ ràng, hoặc mua rượu do người quen biết nấu, chất lượng rượu phải tốt, bằng chứng là rượu uống không được đau đầu.

+ Cách để nhận biết rượu ngon như sau: Rượu có màu trắng đục hoặc trong, có mùi thơm ngọt, uống vào êm và khi uống xong ngủ dậy không được đau đầu.

+ Cách chọn chuối hột tốt như sau: Chuối phải đều quả, có mùi thơm, sờ quả phải chắc quả và khô. Khi ngâm chuối hột rượu phải có màu đẹp, thơm, uống ngọt dễ uống

+ Để mua được chuối hột chất lượng tốt bạn có thể mua tại đây: Mua chuối hột, hoặc bạn cũng có thể mua trực tiếp tại website của chúng tôi: Mua chuối hột rừng. Chúng tôi cam kết chất lượng chuối hột của chúng tôi chất lượng đảm bảo, và bạn sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Video: Tác dụng của chuối hột

 

 

 

+

Chuối hột trị sỏi thận

Chuối hột trị sỏi thận là cách dùng chuối hột để chữa bệnh sỏi thận. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cách chữa sỏi thận bằng cách dùng chuối hột, đơn giản mà dễ làm.

Có hai cách làm chính đó là dùng hạt chuối hột và quả chuối hột.

Hạt chuối hột dùng lượng từ 15 đến 20gr, nước 5 bát đun cạn còn 2 bát, uống 1 bát, một bát đổ lại, lần sau lại đổ 4 bát sắc còn 2 bát, uống một bát. Cứ làm như vậy khoảng 3 lần thì bỏ bã chuối hột đi, thay lượt mới.

Quả chuối hột dùng lượng từ 30 đến 50 gram, nước 5 bát đun cạn còn 2 bát, uống 1 bát, một bát đổ lại, lần sau lại đổ 4 bát sắc còn 2 bát, uống một bát. Cứ làm như vậy khoảng 3 lần thì bỏ bã chuối hột đi, thay lượt mới.

Khi dùng chuối hột chữa sỏi thận thì bạn phải dùng nước sắc để uống không nên dùng rượu chuối hột để uống, vì uống rượu nhiều không tốt cho sức khỏe của bạn.

Các bài viết khác có thể bạn quan tâm;

Chuối hột ngâm rượu với mật ong;